การดำเนินงานตามโครงการโรงเรียนคุ้มครองเด็ก ปี พ.ศ. 2565 การสำรวจและปรับปรุงจุดเสี่ยงในโรงเรียนให้ปลอดภัย

วันที่ 13 กันยายน 2565 โรงเรียนบ้านแม่เทย ได้ดำเนินงานตามโครงการโรงเรียนคุ้มครองเด็ก ปี พ.ศ. 2565 การสำรวจและปรับปรุงจุดเสี่ยงในโรงเรียนให้ปลอดภัย เพื่อสำรวจและแก้ไขจุดเสี่ยงให้นักเรียนมีความปลอดภัยจากสิ่งแวดล้อมทางกายภาพ และสร้างแผนการดำเนินการทั้งการป้องกัน เฝ้าระวัง แก้ไขในเรื่องอันตรายจากสิ่งแวดล้อม สุขอนามัย โดย ผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน ผู้ปกครอง และคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานมีส่วนร่วม ซึ่งได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากมูลนิธิศูนย์พิทักษ์สิทธิเด็กเพื่อร่วมสมทบปรับปรุงจุดเสี่ยงในโรงเรียนให้ปลอดภัย โดยมี นายวราวุฒิ หมวกเครือ กำนันตำบลแม่ตืน เป็นประธานเปิดโครงการในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมโรงเรียนบ้านแม่เทย